ร้านข้าวหมูทอดเจ๊จง ตั้งอยู่หลังโลตัสพระราม 4 เลยครับบรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆแต่มีที่นั่งเยอะครับพนักงานเยอะด้วยบริการดี เวลาทานต้องต่อแถวซื้ออาหารแล้วนำไปทานในร้านเมนูมีเยอะมากๆ ทั้ง กุนเชียง ไส้กรอก ปูจ๋า และอื่นๆอีกหลายอย่างแต่ที่เด็ดสุดคือ หมูทอดนั่นเอง เนื้อหมูกรอบนอกนุ่มใน หมักหอมอย่างดี ออกเค็มๆนิดๆผมชอบทานคุ่กับไส้กรอก ไส้กรอกของร้านนี้จะหนึบๆ ใช้ไส้กรอกดีอยู่ครับราดด้วยน้ำปลาพริกป่น อร่อยมาก นอกจากนั้นยังมีผักให้ทานด้วยครับ ตักเอาเลยจะทานแค่ไหนนอกจากนั้นยังมีน้ำซุปด้วยนะครับ ถ้วยละ 5 บาทเท่านั้นเป็นต้มจืด สาหร่าย ใส่หมูหมักนุ่มๆและเต้าหูไข่ครับที่โต๊ะจะมีกล้วยให้ด้วย อิ่มข้าวแล้วทานกล้วยต่อ อิ่มครบพอดีครับ