2012-01-27
นึกถึง Oishi ทีไร ก็เห็นเเต่อาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยลอยมาอยู่ตรงหน้า ไม่รอช้าเเล้ว มาดูอาหารที่เรา All Can Eat มื้อนี้ กันเลย กุ้งกระเทียม... เนื้อกุ้งหวานมากเลยจ้ะ ตัวโตด้วยซูชิ และ ข้าวปั้น น่ากินไปทุกสิ่งอย่าง Sashimi...แซลมอน ทูน่า ปูอัด ปิ้งย่างก็มีนะคร้าาาาโอยยย..อิ่มล้ะน้ะ เเต่จะพลาดของหวานได้ไง..จานเเรก..เค้กชาเขียว กับบราว์นี่(เผื่อช่วยเผาผลาญ 5555)ขนมถ้วยต่อมา..เค้าเรียก พานาค้อตต้าชาเขียว ..อร่อยมากอ่ะ เเต่ไม่ต่ออีกถ้วยหรอกนะเพราะเริ่มกินเยอะไปแล้วเเต่สุดท้ายก็อดใจที่จะชิม..ฟลุตสลัดล้างปากไม่ได้ 5555สั้นๆ อิ่ม มาก มาก เดินเป็นคนท้องโย้กลับบ้านกันไปเลยมื้อเย็นมื้อนี้
กุ้งกระเทียม... เนื้อกุ้งหวานมากเลยจ้ะ ตัวโตด้วย ซูชิ และ ข้าวปั้น น่ากินไปทุกสิ่งอย่าง Sashimi...แซลมอน ทูน่า ปูอัด ปิ้งย่างก็มีนะคร้าาาา โอยยย..อิ่มล้ะน้ะ เเต่จะพลาดของหวานได้ไง..
จานเเรก..เค้กชาเขียว กับบราว์นี่(เผื่อช่วยเผาผลาญ 5555) ขนมถ้วยต่อมา..เค้าเรียก พานาค้อตต้าชาเขียว ..อร่อยมากอ่ะ เเต่ไม่ต่ออีกถ้วยหรอกนะเพราะเริ่มกินเยอะไปแล้ว
เเต่สุดท้ายก็อดใจที่จะชิม..ฟลุตสลัดล้างปากไม่ได้ 5555 สั้นๆ อิ่ม มาก มาก เดินเป็นคนท้องโย้กลับบ้านกันไปเลยมื้อเย็นมื้อนี้