วันนี้ปลาไหลมาไฮโซ พาไปแนะนำเมนูเด็ดที่ Scarlett Wine Bar & Restaurantมีเมนูอะไรบ้าง มาดูกันเลย บรรยากาศร้านครับ มองไปเห็นวิวกรุงเทพตอนกลางคืน สวยมากครับ ไวน์ Prosecco รสนุ่มมาก ขวดละ 800+ ครับ ซอสเนื้อ เมนูเด็ดของร้าน ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของ Scarlett Wine Bar & Restaurant เหมือนไปทานที่ยุโรปเลยครับ รสชาติออกเค็มหน่อยๆ อาจจะไม่ค่อยถูกปากคนไทยนัก แต่ก็ควรไปลองซักครั้งครับมื้อนี้ตกเฉลี่ยหัวละ 1000++ นานๆครั้ง บรรยากาศดี คุ้มราคาอาหาร
มีเมนูอะไรบ้าง มาดูกันเลย

2013-09-15