ได้ Voucher มูลค่า 1,000 บาทที่Ai Japanese Village จาก OpenRice มานานแล้ว ยังไม่มีโอกาสได้ไปเสียที วันนี้ได้โอกาสเลยนัดเพื่อนไปกินกัน 2 คนครับ เลยเลือกมาทานอาหารญี่ปุ่นกันที่ Terminal 21จัดเครื่องดื่มมากก่อนเลย 4 อย่าง ได้แก่ โฟลตโค้ก เบียร็์ น้ำส้ม และน้ำปล่าว อร่อยทุกอย่างเลยครับ โดยเฉพาะโฟลตโค้ก เนื่องจากได้ Voucher มาเลยจัดเต็มกันเลย กับซาชิมิขนาดกลาง เนื้อปลาสดทุกคำ การันตีครับข้าวหน้าเนื้อชีสครับ อร่อยมาก แต่ว่าควรจะรีบกิน เพราะถ้าชีสแข็งแล้ว ตัดไม่ขาดเลย มื้อนี้ค่าเสียหายทั้งหมด 1,200 บาทถ้วน
2013-04-17