2013-06-25
มาอิ่มครั้งนี้ที่ร้านอิ่มปลาเผา สาขาถนนกัลปพฤกษ์ตรงที่ไปห้องไม่มีลูกค้าเลยไปแล้วเข้ามาในห้องเสมือนห้อง วีไอพีเลยครับพนักงานก็กุลีกุจอมาบริการครับเมนูแนะนำ มีพวกปลาแรดโอชา ต้มยำพุงไข่ครับ มาอิ่มเล็กคราวนี้ก็สั่งอาหารง่ายๆอย่างปลากะพงทอดน้ำปลากับทอดมันกุ้ง ข้าวสองจาน น้ำแข็งโถนึงครับ1.ปลากะพงทอดน้ำปลา 250 บาทเป็นปลากะพงตัวโตทอดได้กรอบดี แต่ความอร่อยระดับปานกลาง มีน้ำยำมะม่วงกับน้ำปลามาให้ด้วยครับ2.ทอดมันกุ้ง 100 บาทเมนูนี้คุ้มเพราะมีทอดมันกุ้งอยู่ 10 ลูก ลักษณะคล้ายลูกชิ้นแต่ใหญ่กว่าเยอะครับอร่อยดีครับ เมนูนี้การบริการก็ดี สามารถสะสมแต้มกิน 5 ครั้ง ลด 10 % แถมบัตรสมาชิกครับ
ไปแล้วเข้ามาในห้องเสมือนห้อง วีไอพีเลยครับพนักงานก็กุลีกุจอมาบริการครับ เมนูแนะนำ มีพวกปลาแรดโอชา ต้มยำพุงไข่ครับ มาอิ่มเล็กคราวนี้ก็สั่งอาหารง่ายๆ
1.ปลากะพงทอดน้ำปลา 250 บาท เป็นปลากะพงตัวโตทอดได้กรอบดี แต่ความอร่อยระดับปานกลาง มีน้ำยำมะม่วง
กับน้ำปลามาให้ด้วยครับ
2.ทอดมันกุ้ง 100 บาท เมนูนี้คุ้มเพราะมีทอดมันกุ้งอยู่ 10 ลูก ลักษณะคล้ายลูกชิ้นแต่ใหญ่กว่าเยอะครับ
อร่อยดีครับ เมนูนี้