ร้านนี้ ต้องยกให้เค้าเลยค่ะ เพราะชอบจริงๆ ชอบเกือบทุกๆเมนู แต่ที่ไม่ถูกใจเพราะขนาดของร้านเปลี่ยนไป ร้านเล็กลง เพราะได้แบ่งส่วนนึงให้ร้านรสนิยมไป เลยทำให้ที่นั่งเล่นของเราลดลง แต่รสชาติไม่เปลี่ยนไปค่ะเมนูใหม่วันนี้ที่ ลองชิมคือ Tiramizu ค่ะ มาเป็นก้อนๆเลย ทานคู่กับไอศครีม และก็วิปครีม อร่อยๆ เมนูเก่าที่ต้องกินทุกครั้ง ก็หนีไม่พ้น ฮันนี่ โทรส มันอร่อยจิงๆค่ะ น้ำผึ้งหอมหวาน ยิ่งกินคู่กับไอติมรสชาเขียวยิ่งเข้ากันดีค่ะ

2011-08-13
  • Tiramizu