2016-06-03
เอนทรี่นี้ก็พาไปกินอาหารญี่ปุ่นกันอีกแล้วนะคะ แฮ่.. โดยเป็นการชวนไปของน้องจ๊ะจ๋า บิวตี้บล็อกเกอร์คนสวยนั่นเองค่ะ ซึ่งร้านที่จะไปกินวันนี้ชื่อร้าน Daiki ค่ะ พิกัดอยู่ที่ชั้น 4 ของอาคาร 9.53 Art Mall นะคะ ใครขับรถไปก็เซิร์ชหาด้วยชื่อนี้เลยค่ะ พิกัดตรงอยู่นะคะหน้าตาของอาคารคร้าบบบ ร้านอยู่ชั้นสี่เลยนะคะร้านไดกิอยู่ชั้น 4 นะคะ มีลิฟท์ด้วยค่ะ อ้อ การจอดรถที่นี่เป็น Valet Parking นะคะ ถ้าไม่มีที่จอดตรงนั้นก็ให้กุญแจเจ้าหน้าที่ไปได้เลยฮับ ออกจากลิฟท์ไปเลี้ยวขวาก็จะเจอร้านค่ะ มีด้วยกันสองส่วน ส่วนที่เป็นซูชิบาร์กับส่วนที่เป็นที่นั่งนะคะ ร้านเปิด 11.00-01.00 น.นะคะในโซนที่เป็นที่นั่งค่ะ เป็นร้านที่มีที่นั่งไม่เยอะมากนักนะคะมาดูเมนูกันฮับว่ามีอะไรให้กินบ้างน้าา ร
ส่วนตัวนี้เป็นเมนูใหม่ที่กำลังจะเพิ่มในเมนูค่ะ ไม่ได้ชิมเช่นกัน เพราะขณะนั้นนี่มันมาถึงคอแล้วค่ะ (เมื่อบ่ายเพิ่งไปจัดบุฟเฟท์ขนมหวานมาด้วยง่ะนะ) แต่ถ่ายมาให้ดูหน้าตากันก่อนแล้วกันนะคะ แฮ่...
1. เพิ่มเพื่อน Line@Daiki_restaurant (ID มีตัว @ ด้วยนะคะ) รับฟรีทันที Salmon Sashimi 1จาน
2. Unlimited Beer บุฟเฟ่ต์ ราคาท่านละ 399 บาท
ก็เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่น่าสนใจในย่านนั้นนะคะ คุณภาพของวัตถุดิบดีค่ะ และเราว่าจุดเด่นก็คือมีตัวเมนูให้เลือกที่ค่อนข้างหลากหลาย ชอบพวกเมนูที่เป็นต้มหรือย่างซีอิ๊วและหมวดน้ำๆ ของที่นี่มากๆ นะคะ