2012-01-25
เย็นวันนี้มีนัดกับพี่ๆที่ทำงานอยากทานอาหารอีสานกันค่ะ เลยตรงดิ่งไปที่ร้านอีสานรสเด็ด ซึ่งตั้งอยู่ที่ซอยรางน้ำ ด้านหลังของห้างเซ็นจูรี่ เยื้องๆกับคิงส์พาวเวอร์ ร้านนี้มีป้ายบอกอย่างชัดเจนค่ะ บรรยากาศของร้านเป็นห้องแถว 2 คูหาค่ะ ด้านบนเปิดเป็นห้องปรับอากาศมีที่นั่งประมาณ 3-4 โต๊ะการบริการของร้านนี้ เนื่องจากลูกค้าค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องตามเมนูที่สั่งไปหน่อยนะคะอาหารที่สั่งมาแซ่บกันวันนี้ มีส้มตำปูปลาร้า รสชาติแซ่บได้ใจมากๆค่ะ พล่าหอยแครงก็อร่อยใส่ตะไคร้เยอะมากๆ คอหมูย่างติดมันนิดๆเนื้อนุ่มดีค่ะ และสุดท้ายปีกไก่ทอดเกลือ กรอบอร่อยรสชาติเค็มกำลังดี หมดในเวลาอันรวดเร็วค่ะ มื้อนี้ก็อิ่มกันแบบแซ่บๆกลับบ้านกันไปเลยค่ะ