2015-05-09
อยู่เยาวราชอาหารจีนก็ตั้งเยอะตั้งแยะแต่ดันไปไกลถึงปิ่นเกล้าเพราะได้ไก่ฟรีมาตัวนึงเป็นไก่อบภูเขาไฟ ที่กำลังดังในช่วงนี้ของร้านค่ะ ไปถึงก็มีพนักงานมาต้อนรับไม่แน่ใจว่าเป็นผู้จัดการร้านหรือเปล่าเพราะการแต่งกายไม่เหมือนกับพนักงานทั่วไปมารับเราเข้าร้าน พาไปนั่งที่โต๊ะ วันนั้นคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่มีที่นั่งเหลือค่อนข้างเยอะ ดีที่เป็นพนักงานคนนี้นะคะ จัดการเกี่ยวกับไก่ได้ เป็นพนักงานคนอื่นยังงงอยู่เลยค่ะ เราเองเข้ามาก็งงค่ะ ไม่รู้จะสั่งอะไรดี เมนูเยอะแยะไปหมด ปล่อยให้ลูกเป็นคนสั่ง ลูกก็ถามเอานั่นมั้ยเอานี่มั้ย สุดท้ายได้มาสองจาน คือยำสามแซ่บจะมีหอยนางรม กุ้งและปลาหมึกสดลวกใส่จานวางบนกะหล่ำปลี และยังมีสะระแหน่ กระเทียม หอมเจียวมาให้ด้วย รู้สึกเหมื
ปล. ไม่สามารถโพสต์รูปได้ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ