พอมาเดิน CTW ทีไร พอหิว ก็จะนึกถึงร้านอาหารร้านนี้ทุกที เพราะเมนูที่คุ้นเคย และรสชาติที่อร่อยๆแทบทุกเมนูเลยครับวันนี้แน่ขอแนะนำเมนู เรเมน กับ ญาซัย อิตาเมะ ครับสำหรับ เรเมน คือ บะหมี่ญี่ปุ่นแบบแห้ง พร้อมด้วยเครื่องที่โรยหน้ามา กับครีมซอส พอคลุกเข้ากันแล้ว รสชาติ กลมกล่อมไม่เหมือนใคร อร่อยมากครับส่วน ญาซัย อิตาเมะ คือ ผัดผักสไตล์ ญี่ปุ่น ที่ใช้วัตถุดิบที่เป็น ไก่ ปลาหมึก กับ เห็ดหูหนู เป็นหลัก เพิ่มเติมด้วยผักอื่นๆและถั่วงอก ผัดมาร้อนๆ ผักกรอบอร่อยมากครับ หอมซีอิ้วญี่ปุ่น รสชาติเค็มมัน อร่อยมากครับ