ร้านดังย่านศูนย์การค้าวรรัตน์เลยค่ะ ขาย ทั้งเนื้อและหมู ตามใจชอบ วันนี้มากัน 3 คน ก็เลยสั่งเป็นเกาเหลาหมูตุ๋นใส่ทุกอย่าง ข้าวเปล่า 3 ชาม น้ำเก๊กฮวย ขวดนึง แข็งแห้ง 3 รอสักพักนึง อาหารก็พร้อมเสิร์ฟเลยค่ะ หม้อไฟร้อนๆ ให้เพื่อนเป็นคนจัดการปรุงรส แซปได้ใจเลย กินกะข้าวสวยร้อนๆ อร่อยๆ กินไปเช็ดเหงื่อไป ไม่รู้เพราะความแซปของอาหารหรืออากาศร้อนกันแน่ แต่ที่แน่ๆก็คือหมดค่ะ
2013-07-11
  • เกาเหลาหมูตุ๋น