เช้าวันนี้ ระหว่างขับรถไปว่ายน้ำขับผ่านร้าน 5 ใบเถา ปกติขับผ่านมาจะไม่มีที่จอดเลย คนก็เยอะ พอดีวันนี้ตรงหน้าร้านมีที่ว่างให้จอดรถพอดี และเห็นหลายคนบอกว่าอร่อย เลยแวะชิมซะหน่อย เราสั่งเกาเหลาเลือดหมู กระเพาะ หมูกรอบ แต่เค้าบอกว่าหมูกรอบเค้าขายแยกจานละ 50 บาท สั่งใส่ในเกาเหลาไม่ได้ อ้าวมากินคนเดียว จะให้สั่งแยกอีก แล้วจะกินหมดได้ไงหล่ะ เราเลยเปลีย่นเป็น เกาเหลาเลือดหมู กระเพาะ กับเนื้อหมูธรรมดาแทนเรื่องรสชาติเราว่าธรรมดามาก ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไร แปลกใจทำไมใคร ๆ ก็บอกว่าอร่อยลองเป็นดู Foursquare มีคนชมว่าร้านนี้หมูกรอบอร่อย เราเลยซื้อหมูกรอบใส่ถุงมาขีดนึง ทานที่ร้านกลัวไม่หมดกลับมาถึงบ้านเปิดถุงกินกับหลาน ๆ

กลับมาถึงบ้านเปิดถุงกินกับหลาน ๆ ปรากฎว่าหมูกรอบ เค้าอร่อยจริงค่ะ จะรสเค็มหน่อย ๆ จิ้มกับซีอิ๊วดำหวานที่ให้มาก็ยิ่งอร่อย
รวมราคาเกาเหลา ข้าวเปล่า หมูกรอบ และน้ำแข็งเปล่าแก้วนึง ก็ 97 บาท
ประทับใจหมูกรอบค่ะ ส่วนเกาเหลาเฉย ๆ ค่ะ
2012-12-05
฿80 (Breakfast)
  • หมูกรอบ