2013-09-07
ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ เป็นร้านลูกชิ้นปลาเจ้าดังย่านบางขุนนนท์ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ตกแต่งสะอาดสะอ้าน ขนาด 2 คูหา อยู่ตรงข้ามกับองค์การสวนยาง ได้รับการันตีความอร่อยเปิบพิสดาร ลูกค้าแ่น่นตลอดทั้งวันมา้ร้านนี้เราชอบมากตรงที่นอกจากลูกชิ้นปลาอร่อยแล้ว ยังมีเส้นเกี้ยมอี๋ของโปรดเราให้บริการด้วยค่ะ ว่าแล้วเราก็สั่งเกี้ยมอี๋น้ำมาทานค่ะ เส้นเกี้ยมอี๋เหนียว นุ่มทานง่ายน้ำซุปหอมอร่อย ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮือก้วย และใส่หมูชิ้นมาให้ด้วยค่ะ อร่อย ลูกชิ้นไม่คาวราคาปานกลางค่ะ เกี้ยวอี๋ 45 บาทค่ะ