ร้านนี้ชอบกินมากๆ เวลาไปกินของคาวที่ K Village แ้ล้วไม่รู้จะกินของหวานอะไร ก็จะแวะร้านนี้ร้านอยู่ที่ K Village ชั้น 1 มันจะเป็นห้องเล็กๆ ขนาดประมาณ 1 - 2 เมตร แคบๆ เลยค่ะ เข้าไปสั่ง ก็อยู่อัดในนั้น ได้ประมาณ 3 - 4 คน เลยไม่ได้ถ่ายรูปบรรยากาศข้างในมาเป็นร้านเครป ขายทั้งเครปคาวและหวานคราวนี้เรากินแต่เครปหวาน (เครปคาวเค้าก็อร่อยนะ ที่เราชอบมากจะเป็นไส้ผักขมที่ชื่อ The Must)เอาป้ายราคากับเมนูมาให้ดูค่ะ ราคาตกประมาณ 100 กว่าๆ สั่งเป็น Strawberry Kiss ไส้ช็อกโกแลตกับผลสตรอว์เบอร์รีเครปหวานทุกชิ้นจะมีไอศกรีมโฮมเมดให้ เราเลือกรสสตรอว์เบอร์รีตลอด ไม่เคยเปลี่ยนเลย เพราะอร่อยมากกกก ไอศกรีมหวานหอมและ

เครปหวานทุกชิ้นจะมีไอศกรีมโฮมเมดให้ เราเลือกรสสตรอว์เบอร์รีตลอด ไม่เคยเปลี่ยนเลย เพราะอร่อยมากกกก ไอศกรีมหวานหอมและมันค่ะ

ส่วนเครป เราว่า Strawberry มันน้อยไปหน่อย รสช็อกโกแลตมันเลยจะกลบๆ รสสตรอว์เบอร์ีรีสด (แต่ถึงจะบ่น มาทีไรก็หนีไม่พ้นอันนี้แหละ)

อีกชิ้นเป็น Nutella

เป็นไส้ช็อกโกแลตของนูเทลล่า เพลนๆ ไม่มีอะไรเลย เว้นแต่กินแกล้มไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่
อันนี้เราว่ามันธรรมดาไป ถ้าให้เลือก เราเลือกกิน Strawberry Kiss ก่อน :-D

ข้อเสีย ร้านไม่มีที่นั่งนะคะ ซื้อเสร็จต้องหอบไปนั่งกินข้างนอก ตามเก้าอี้รายทาง แต่ที่ K Village มีจัดที่นั่งให้ เลยสบายไป

ร้านก็เล็กไปหน่อยค่ะ บางทีเข้าไปรอในร้านก็ไม่สะดวก แล้วก็ที่ร้าน บางทีคนเยอะก็จะรอนาน ถ้าคนเยอะ เราจะไม่เข้าไปเลย เพราะมันอึดอัด

ราคาตกคนนึงประมาณ 150 ถ้าสั่งเครื่องดื่ม อาจจะต้องบวก 50 - 100 บาทเพิ่ม กาแฟที่ร้านขายก็อร่อยดีค่ะ ชอบเหมือนกัน
  • Strawberry Kiss
  • The Must