2014-04-03
อีกครั้งกับการใช้บริการ แอปฯ Galaxy Gift ค่ะ เค้ามีให้รับเค้กจากมิสมาม่อนฟรี 1 ชิ้น เลยต้องจัดไปเนื่องจากวันนี้ไปเดินเล่นกับคุณแม่ และเราทั้งสองใช้ซัมซุงทั้งคู่ จึงได้แลกขนมมา 2 ชิ้นค่ะบอกก่อนเลยว่าเราไม่ได้กินขนมของร้านนี้บ่อยๆค่ะ นี่เลยเป็นครั้งแรกๆเลยก็ว่าได้ที่ไปซื้อเค้กมาม่อนที่ร้านเอง แต่ก็ยังไม่ได้ซื้อกินเองอยู่ดี อิอิเค้กที่เลือกมานี้ มี 2 รสค่ะ เค้าให้เลือกเฉพาะเนื้อเค้กรสคลาสสิคกับเนื้อเค้กใบเตย และสิ่งที่เราเลือกมานั้นก็คือ เค้กมาม่อนหน้าฝอยทอง 30 บาท เป็นเค้กนุ่มๆ หน้าฝอยทองหวานๆ เนื้อเค้กเป็นแบบคลาสสิค วานิลลานั่นแหละค่ะ ประทับใจความนุ่มของเนื้อเค้กที่สุดค่ะ อร่อยดีแฮะ นานๆกินที เค้กมาม่อนหน้าหมูหยองน้ำพริกเผา 30 บาท ปกติเคยกินแต่
เค้กมาม่อนหน้าหมูหยองน้ำพริกเผา 30 บาท ปกติเคยกินแต่ขนมปังหมูหยองน้พริกเผา ตอนแรกก็คิดอยู่เหมือนกันค่ะว่ามันจะเข้ากันมั้ย แต่พอกินเข้าไป เอ๊ะ...อร่อยแฮะ หมูหยองน้ำพริกเผาหวานๆเค็มๆชอบรสแบบนี้ มันเข้ากันกับเค้กมาม่อนดีค่ะ หน้าร้านมิสมาม่อน ตั้งอยู่หน้าท็อปส์เลยค่ะ มีขายขนมอื่นๆรวมทั้งเครื่องดื่มด้วยค่ะ ซื้อใส่ถุงกลับไปกินบ้านค่ะ เค้กมาม่อน 2 กล่อง ฟรีๆไม่ต้องเสียเงิน แสนอร่อย มาม่อน ฝอยทอง มาม่อน หมูหยองพริกเผา แกะออกจากกล่องจึงเป็นเยี่ยงนี้ค่ะ ก่อนกินไม่ลืมถ่ายรูปมาฝาก อร่อยค่ะ