วันนี้ขอเอาใจสาวๆไม่กลัวอ้วนทั้งหลาย โดยการนำเสนอเค้กร้านโปรดของเรา Secret Recipe นั่นเอง หลายคนคงรู้จักดีถึงความหวานหอม สดใหม่ของเค้กร้าน แต่หากหลายคนก็ยังไม่เคยลิ้มลองเค้กจาก Secret Recipe วันนี้ขอนำเสนอเมนูใหม่ล่าสุดของร้านคือ ไวท์ช็อกโกแลต & แมคคาเดเมียเค้ก บรรยากาศภายในร้าน โซนวางเค้ก มีให้เลือกเยอะมากๆ อันนี้แค่ฉากเดียวนะค่ะ กล่องบรรจุ พอดีซื้อแบบกลับมาทานที่บ้านค่ะ มาแล้วพระเอกของเรา เค้กไวท์ช็อกโกแลตและแมคคาเดเมีย เนื้อเค้กรสชาติอร่อยถูกใจมากค่ะ แต่แอบผิดหวังนิดๆที่แมคคาเดเมียมันแข็งแปลกๆค่ะ ราคาของเค้กชิ้นนี้คือ 120 กว่าบาทค่ะ ก็ค่อนข้างแพง แต่ก็ถือว่าเป็นราคาปกติสำหรับเค้กอร่อยๆตามห้างทั่
บรรยากาศภายในร้าน
เนื้อเค้ก

รสชาติอร่อยถูกใจมากค่ะ แต่แอบผิดหวังนิดๆที่แมคคาเดเมียมันแข็งแปลกๆค่ะ ราคาของเค้กชิ้นนี้คือ 120 กว่าบาทค่ะ ก็ค่อนข้างแพง แต่ก็ถือว่าเป็นราคาปกติสำหรับเค้กอร่อยๆตามห้างทั่วไป
฿120 (Tea)
  • เค้กไวท์ช็อกโกแลตและแมคคาเดเมีย