วันนี้ขอมารีวิว เค้กกกกกกรสโปรดมาก ถ้ามาที่นี่นะคะจะไปซื้อตอนราคาปกติก็ได้ หรืออยากได้ราคาถูกที่นี่ก็มาได้หลัง20.00 เป็นต้นไปค่ะราคาถูกลง แต่รสชาติ และบริการยังเหมือนเดิมค่ะเริ่มที่รสโปรดเลยค่ะบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก อาจจะเบสิก แต่รสชาติไม่เบสิกนะคะภาพรวมในตู้ค่ะ น่ากินไปหมดเลยยยย อยากเหมาซักชิ้นไหมคะสรุปรสชาติ: อร่อยมากค่ะ ถูกใจบรรยากาศ: ดีค่ะ แต่ร้านเล็กนะ บริการ: ก็ดีค่ะ พนักงานพูดจาดีอยุ่ค่ะราคา: ประมาณ 500 ค่ะ (ราคาลดจากHappy Hourค่ะ)

เริ่มที่รสโปรดเลยค่ะ
อยากเหมา