ร้าน Jeffer steak อยู่ในซอยจุฬาค่ะ ตรง U_center ริมถนนเลย มองเห็นได้ชัดที่จอดรถมีค่ะ แต่ว่าต้องเดินนิดหน่อย ร้านบรรยากาศโอเค ที่นั่งมีเยอะค่ะ แต่คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ไม่ต้องรอคิวค่ะ พนักงานบริการโอเคค่ะ เมนูค่ะ ก็จะมีทั้ง เนื้อ ไก่ หมู ปลา น่ากินทั้งนั้นค่ะสั่งเป็นไก่เจฟเฟอร์กับเนื้อค่ะ เพื่อนเราทานเนื้อ เพื่อนบอกว่าอร่อยดี เนื้อไม่แข็งไม่เหนียวค่ะ ส่วนเราทานไก่ อร่อยดีค่ะ แต่น้ำมันเยิ้มไปหน่อย แต่ว่าอร่อยดีค่ะ หวานๆเค็มๆ อันนี้เป็นมันฝรั่งทอด !! อร่อยดีค่ะ ราดอะไรมาข้างบนไม่รู้ เค็มๆอร่อยมากๆทอดมากรอบๆด้วยค่ะ
พนักงานบริการโอเคค่ะ
ทอดมากรอบๆด้วยค่ะ