2011-12-23
หลังจากที่เราแวะไปทานร้าน แซ่บอีหลีแล้ว เราก็ข้ามถนนมาทานน้ำแข็งใสที่ร้าน "เช็งซิมอี๊" ร้านนี้เค้ามีสาขาอยู่ที่ตลาดสวนหลวงด้วยค่ะ เหมือนว่าจะเป็นญาติกัน แต่ขอบอกว่ารสชาติอร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ เมนูขนมหวานก็มีให้เลือกหลายสิบอย่างเลยค่ะ แล้วแต่ว่าเราจะใส่อะไรบ้าง และขอบอกว่าทีเด็ดอยู่ที่ "สะใจ 100" คือขนมหวานถ้วยใหญ่เลยคล้ายๆ เอิร์ธเควส ไอศกรีมค่ะ ใส่อะไรก็ได้ หรือจะใส่ทุกอย่างก็ได้ค่ะ ราคา 100 บาท (เราว่าถ้าไปทานกับเพื่อนคุ้มมากๆเลย) แต่วันนี้ที่เราทานคือ "เช็งซิม" ค่ะ เมนูแนะนำเค้าเลย ถ้าใครผ่านมาแถวนี้ก็อย่าลืมมาลองทานนะคะ