2013-07-25
ปกติเช้าวันจันทร์ทางเท้าถนนจะโล่งมากครับ ไม่มีของขายตามฟุตบาทเลย เลยต้องเข้ามาทานอาหารจานเดียวในตึก เนื่องจากเมื่อคืนไม่ได้ทานข้าว เช้านี้เลยจัดเมนูที่เต็มที่ทั้งปริมาณและรสชาติ ที่สำคัญราคาไม่แพงนั่นก็คือ ราดหน้าเฮงยอดผักนั่นเอง ราดหน้าที่นี่ราคาถูกมาก เพียง 35 บาทเท่านั้นเอง และมีออฟชั่นเสริมเป็นไข่เจียวครับ เพิ่ม 5 บาท เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยเหมือนเช่นเคยครับ น้ำราดหน้าไม่ข้นเกินไป มีรสหวานนิดๆ ไม่ต้องปรุงเลยครับ