สวัสดีค่ะ สวัสดีกับสาวกคนรักบุฟเฟ่ต์ทุกท่าน วันนี้ หนู Jasmine พามาทานบุฟเฟ่ต์อร่อย เต็มอิ่มที่ King Kong Yakiniku ค่ะ เมื่อพร้อมแล้วก็ไปทานกันเลย นอกจากชาเย็นแล้วก็ยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้เลือกด้วยนะคะ เช่น ชาเขียนเย็น น้ำลิ้นจี่่หอมหวาน และอื่น ๆ กุ้ง หอย ปู ปลา จัดเต็มค่ะ ของคุณภาพดี และเต็มอิ่มจริง ๆ แนะนำกุ้งแม่น้ำตัวโตนะคะ พลาดไม่ได้ค่ะ สด อร่อยจริง ๆ ตัวที่เห็นออกเล็กหน่อยค่ะ มีใหญ่กว่านี้นะ ขนมหวาน มากมาย เยลลี่ ไอศครีมสำหรับวัน แล้วก็ ถั่วแดงเย็นรสชาดอาหารดี ถือเป็นมื้อหารจัดเต็ม อร่อย และมีความสุขดีค่ะ

2013-11-22
  • กุ้งแม่น้ำย่าง