สำหรับคนที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง และชอบทานเนื้อ ขอแนะนำร้าน Gyu Koku ค่ะ ที่นี่เนื้อเค้าคุณภาพดีเลยทีเดียว ก่อนที่จะลงรูปเรียกน้ำลาย ขอให้ข้อมูลเล็กน้อยว่า ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ CDC ชั้น 2 โซนเดียวกับ Max Value จ้า ราคา 549 บาท net จำกัดเวลา 1.30 ชั่วโมง จ้าเรามาดูกันว่าเนื้อร้านนี้หน้าตาเป็นยังไง นี่เราอัพแต่เนื้อมาให้ชม แต่กินจริงๆ สั่งหลายอย่างมาก ทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก แซลมอน ฯลฯ ท้องจะแตก รวมๆ เราว่า คุ้มในราคาเท่านี้ เพราะเนื้อคุณภาพดีทีเดียว รสชาติก็อร่อย เราชอบน้ำจิ้มยากินิคุล่ะ ใครไปทานมาแล้วเป็นยังไงบ้างก็มาบอกเล่ากันนะคะ ปล. ภาพที่เราถ่าย แสงมันไม่ค่อยจะดีอาะนะค ใช้มือถือถ่ายน่ะค่ะ

• เนื้อสันนอกออสเตรเลีย
  • เนื้อแกะนำเข้าจากนิวซีแลนด์