2013-08-30
ร้านเนื้อตุ๋นเอกโอชา เป็นร้านอาคารพาณิชย์ ช่วงเที่ยงคนแน่นเลยนะคะ ขอบอกว่าอร่อยจริงๆ แค่เดินผ่านหน้าร้าน กลิ่นหอมของน้ำซุปก็ลอยมายั่วยวนแล้วค่ะเราชอบเกาเหลาของที่นี่ค่ะ จะสั่งเกาเหลาลูกชิ้นเนื้อตุ๋นกับข้าวสวยเกาเหลาของที่นี่ ชิมน้ำซุปก่อนเลยค่ะ ซุปหวานหอม อร่อยมากๆ ลูกชิ้นเนื้อแน่น ไม่แป้ง เนื้อตุ๋นใส่มาให้เยอะเลย เนื้อเปื่อยกำลังดีนุ่ม ทานง่าย ราคาไม่แพงค่ะ 55 บาท อิ่มเลย