ใครจะรู้ว่าแถวนี้จะมีร้านอาหารที่ทำอาหารออกมารสชาติได้แบบร้านเหลา ภัตตาคารจีน ในราคาถูกกว่ามากมายต้องลองชิมค่ะ ข้าวผัดปู ความอร่อยอยู่ที่ข้าวที่เป็นเม็ดๆ ร่วนๆ ผัดกับไข่ และเนื้อปูที่ทางร้านจะเป็นเนื้อปูล้วนทานได้สัมผัสได้เป็นเนื้อปูชิ้นๆ รสชาติออกมาแนวหอม แต่จะจืดหน่อยนะคะ สำหรับคนที่ชอบทานแบบเค็ม หวานจัด อีกเมนูเป็นกระเพาะปลาน้ำแดง น้ำซุปกระเพาะปลาเหมือนอย่างที่เคยทานที่เยาวราชเลยค่ะ ไม่เหนียวเกินเนื้อกระเพาะปลาเป็นชิ้นๆ ใหญ่ๆ
หวานจัด
Type of Meal