ร้าน Mo-Mo-Paradise เป็นร้านที่มีเมนู All-You-Can-Eat ที่รับประกันคุณภาพและความอร่อยมาตรฐานเดียวกับญี่ปุ่น .บรรยากาศในร้านเป็นบุฟเฟต์ให้เดินเลือกตักอาหารเอง ร้านนี้ค่อนข้างดังมาก มีสาขามากกว่า 40 สาขาในญี่ปุ่น และอีกกว่าหลายสาขาในประเทศไทย อาหารในร้านมีเนื้อ 2 ประเภทคือ เนื้อวัวเกรด เอ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และเนื้อหมูอนามัยเป็นหมูปลอดสารพิษ ส่วนซอสและซุปทุกชนิดนำเข้าโดยตรงจากญี่ปุ่น ส่วนผักสดมากๆก็มีให้เลือกกว่า 20 ชนิด โดยรวมแล้วประทับใจทุกอย่างทั้งความสดสะอาด การบริการและรสชาติอาหารค่ะ

• เนื้อวัว