2014-02-20 84 views
ดีจ้าาา เพื่อนๆๆๆ วันนี้ตื่นเช้ากว่าปกติ ก่อนไปทำงานแวะร้านประจำสักนิดนึงคะร้านโอ บอง แปง เป็นร้านคาเฟ่ ที่มีเมนูหลากหลายคะ ทั้งแซนวิช ชา กาแฟ เบเกอรี่ต่างๆๆที่เด่นน่าจะเป็นเมนูเบเกิลต่างๆๆๆ เค้ามีให้เลือกยอะเลยถ้าเราสั่งเป็นแบบขนมปัง ก็สามารถเปลี่ยนเป็นเบเกิลได้คะวันนี้จูนสั่ง " แซลมอนครีมชีสเบเกิล "ตัวเบเกิลเป็นแบบโฮวีล ตัวแซลมอนก็จะผสมกับตัวครีมชีส สูตรพิเศษของทางร้านคะ คุกเคล้าเสร็จแล้วก็รองด้วยผักชี้ฝรั่ง และ มะเขือเทศคะ  เมนูนี้สุขภาพมากๆๆ

2014-02-17
฿155 (Breakfast)