เป็นร้านรถเข็นเล็กๆที่ใส่ซาลาเปาเต็มตู้ไปหมดเลยค่ะ และพื้นที่หลังร้านก็ยังมีซึ่้งนึ่งสูง ซาลาเปาอีกหลายกล่องรอนึ่งอยู่ด้วยเท่าที่สังเกตะจะเป็นร้านซาลาเปาเจ้าเดียวของตลาดเลยร้านอยู่ที่ตลาดในส่วนที่เป็นที่โล่งด้านหน้าตลาดค่ะ ยังไม่ได้เข้าไปในตลาดขนมจีบลูกเล็กๆ 4 ลูก 10 แยกกระเทียม น้ำจิ้ม หรือจะใส่เลยพร้อมทานบอกได้ค่ะขนมจีบออกรสเผ็ดๆของพริกไทชัดเจนซาลาเปามีไส้ให้เลือกเยอะมาก ทั้งคาว หวาน และเจ ลูกละ 15 บาทขนาดลูกเล็กกว่าฝ่ามือนิดหน่อยซาลลาเปาไม่ฟูมาก ออกแบนๆหน่อยค่ะไส้ผัก เป็นพวกกะหล่ำ แครอทผัดปรุงรสเหมือนกินผัดผัดช่วงกินเจค่ะเนื้อซาลาเปานุ่ม ไม่เหมือนเนื้อขนมปังนะคะ อธิบายลำบากจัก แต่เนื้อแบบนี้มันฝืดคอดีถ้าช่วงกินเจ หมั่นโถว
ขนาดลูกเล็กกว่าฝ่ามือนิดหน่อย

ถ้าช่วงกินเจ หมั่นโถวร้านนี้อร่อยมาก แป้งนุ่ม หยุ่นๆ เริศค่ะ