ร้านนี้อร่อยที่เป็ดย่าง และเนื้อสะเต๊ะค่ะ ถ้าที่ไหนเป็นร้านคนอิสลามทำให้รับรองไว้เลยค่ะว่า ถ้ามีเนื้อสะเต๊ะหรืออะไรที่เกี่ยวกับเนื้อรับรองอร่อย ที่เคยทาน(ร้านอื่นนะคะ) เนื้อแดดเดียว เนื้อสะเต๊ะ ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง ฯลฯอร่อยทุกอย่างร้านนี้เป็ดย่างหนังกรอบ หอม ชอบสุดที่หนังหนาดีค่ะ ทานคู่กับบะหมี่แห้งอร่อยหอม ส่วนเนื้อสะเต๊ะ ไม่เหนียวเลยมีแต่รสผงกระหรี่เข้มข้นที่หมักจนเข้าถึงเนื้อใน น้ำจิ้มก็เป็นรสชาติคล้ายๆ กับสลัดแขกค่ะ
อร่อยทุกอย่าง
Type of Meal