2013-08-28
:bowl: เด่นสะดุดหูที่ชื่อค่ะร้านนี้เปิดมานานมาก จนมีการขยับขยายปรับปรุงร้าน แต่รสชาติก๋วยเตี๋ยวเป็ดยังมีความอร่อยเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุป เนื้อเป็ดที่เนื้อหนา หนังนุ่ม เนื้อๆ ทานเพลินน้ำซุปใส หอมกลิ่นเป็ดพะโล้ ใครอยากทานเครื่องใน ไส้ รับรองถูกใจค่ะ มีให้แถมสะอาด ไม่มีกลิ่นด้วยชอบอีกอย่างที่พริกป่นจะเป็นแบบเผ็ดมากกว่าพริกป่นธรรมดา รสจะหอมกว่าด้วยค่ะ