2012-05-25
หลังๆเริ่มมีแรงอยากอัพเมนูน่ายี๊ประจำร้าน ของแต่ละร้าน นี่ก็ได้เจออีกร้านนึงแล้ว ที่ทำpasta แบบไม่ตั้งใจทำ แล้วกระแดะอยากทำตามกระแส นั่นคือ ร้าน On the table อันโด่งดัง ขอเน้นว่า เป็นที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าวด้วยนะ ถึงจะยี๊ ได้สะใจจจจเราอุตส่าห์เห็นคนกินเยอะแยะมากมายตลอดเวลา เหมือนโชคร้ายเข้าข้างวันนั้นอยาก pasta มากเลยตัดสินใจสั่ง คิดไปตามประสาว่า ของแพงมันต้องดีเซร่ !!!!ปรากฎว่า สั่ง สปาเกตตี้ซีฟู๊ดในซอสมะเขือเทศไปรออยู่นานเหมือนกันกว่าจะมาเสิร์ฟ..แค่เอามาวางก็ดูน่ากินดี แต่ก็แอบคิดแล้วว่า เส้นมันดูบวมๆ ตัดสินใจตักเข้าปากคำแรก โอ้วววว จอร์จจจจจ เส้นแม่งนิ่มอย่างมาก เหมือนเส้นเปื่อยๆอ่าาา และเหมือนลวกไว้ตั้งแต่ชา
แค่เอามาวางก็ดูน่ากินดี แต่ก็แอบคิดแล้วว่า เส้นมันดูบวมๆ ตัดสินใจตักเข้าปากคำแรก โอ้วววว จอร์จจจจจ เส้นแม่งนิ่มอย่างมาก เหมือนเส้นเปื่อยๆอ่าาา และเหมือนลวกไว้ตั้งแต่ชาติที่แล้ว มาผัดให้ตรูกินชาตินี้ โคตผิดหวังนี่จานละ 240 บาท ++
แต่ถามว่ายังอยากกลับไปร้าน On the table ไหม เราก็จะกลับไปนะ แต่จะไม่สั่งเมนูพาสต้าแระ (เห็นไหม เราให้โอกาสร้านแก้ตัว ด่าเป็นเมนูๆไป)