2013-04-21
ปกติมาร้าน "ยำแซ่บ" นี่จะทานแต่อาหารคาว จะเห็นอยู่ไม่กี่สาขาที่มีตู้เค้กขายด้วย อย่างเช่นสาขานี้ ร้านยำแซ๋บห้างบิ๊กซี พระราม 4 กับเคยเห็นที่่สาขาเมก้า บางนา เมื่อก่อนเคยสั่งเค้กที่่นี่มาทาน และจำได้ว่าอร่อย แต่นานมากแล้วพอดีวันนี้ต้องการเค้กไปเลี้ยงแขกที่่ออฟฟิศ ในห้างร้านอื่นๆ ก็ไม่มีอย่างที่แขกต้องการเลย จำได้ว่าที่นี่มีก็เลยแวะมาซื้อ(ปล.ออฟฟิศอยู่ใกล้ห้างค่ะ)แต่พอมาเห็นในตู้มีให้เลือกไม่กี่แบบเอง สอบถามพนักงานได้ความว่า เมื่อก่อนมีเยอะแต่ว่าขายไม่ค่อยดี เลยมีให้เลือกแค่5 แบบ คือ Black Forest, White Choc Cake, Crepe Cake, Blueberry Cheesecake, brownie ค่ะระหว่างที่รอพนักงานแพ็คใส่กล่อง ก็ถ่ายบรรยากาศในร้านมาฝาก โซนปรุง
(ปล.ออฟฟิศอยู่ใกล้ห้างค่ะ) แต่พอมาเห็นในตู้มีให้เลือกไม่กี่แบบเอง สอบถามพนักงานได้ความว่า เมื่อก่อนมีเยอะแต่ว่าขายไม่ค่อยดี เลยมีให้เลือกแค่
5 แบบ คือ Black Forest, White Choc Cake, Crepe Cake, Blueberry Cheesecake, brownie ค่ะ ระหว่างที่รอพนักงานแพ็คใส่กล่อง ก็ถ่ายบรรยากาศในร้านมาฝาก โซนปรุงอาหารที่ห้างยำแซ่บจะอยู่ด้านหน้าแทบจะทุกสาขา ส่วนเค้กที่เลือกมาคือ ชิ้นนี้อร่อยดี เนื้อเค้กนุ่ม ช็อกโกแลตอร่อย ส่วนเค้กชิ้นนี้อร่อยแค่ชั้น 2 ชั้นที่มูสครีมนุ่มและอร่อย ชั้นล่างสีน้ำตาลไม่ค่อยอร่อยเพราะแข็งและเป็นน้ำตาลเม็ด