ร้าน Pepper Lunch ร้านนี้ทุกอย่างเสิร์ฟในกระทะร้อนๆ ลงมือย่างให้สุกด้วยตัวท่านเองทานคู่กับข้าวสวย โดยไปสั่งอาหารที่เคาเตอร์ จ่ายเงินให้เรียบร้อย แล้วไปนั่งรอที่โต๊ะ สักพักจะมีพนักงานมาเสริฟ์อาหารให้ถึงต๊ะค่ะร้านบรรยากาศทั่วไป โล่งๆ นั่งสบาย นอกจากเมนูเนื้อย่างๆ แล้วก็มีพวกสปาเกตตี้หรือข้าวคลุกในกระทะร้อนด้วย วันนี้อยากลองทานแบบสเต็กดูมั่งค่ะ สั่ง Tokusen Rib Eye เพิ่มไข่ เนื้อวัวนำเข้าจากต่างประเทศ เสิร์ฟบนกระทะร้อนฉ่า พร้อมข้าวโพดหวานและไข่ค่ะ เนื้อวัวชิ้นหนาดีค่ะ สีแดงสด กะทะร้อนกำลังได้ที่ คลุกเคล้าไข่ ข้าวโพด ทานคู่กับสเต็กร้อนๆได้อารมส์ฟินมากๆค่ะ จานนี้ราคาค่อนข้างสูงค่ะ 395 บาท แต่ราคาก็ตามมาตรฐานของเสต็กชั้นดีอยู่แล้วน
จานนี้ราคาค่อนข้างสูงค่ะ 395 บาท แต่ราคาก็ตามมาตรฐานของเสต็กชั้นดีอยู่แล้วนะคะ
  • Tokusen Rib Eye