2012-10-06
ไปทานตอนค่ำๆหน่อยครับ คนเยอะมากพนักงานบริการดีมาก ต้อนรับอย่างดี ที่นั่งก็มีพอสมควร แต่ว่าคนเยอะเลยต้องรอแปปนึงแต่ก็รอไม่นานเพราะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวนั่งทานกันแปปเดียว ทำก็แปปเดียวครับ อันนี้เป็นเส้นใหญ่ หมูเด้ง ที่ออกมาโล้นๆแบบนี้เพราะว่าของหมดครับ ไปช้าเกิน T_T คนทานเยอะ ของเลยหมด ได้แค่หมูกับเส้น แต่ว่าก็ยังอร่อยอยู่ดีเส้นหมี่หมูเด้งครับ ก็อร่อยดีครับ เผ็ดไปหน่อย ลืมสั่งแบบไม่เผ็ดมาก ไข่ก็หมดครับ ผักก็หมด เลยได้เป็นแบบนี้
แต่ว่าก็ยังอร่อยอยู่ดี เส้นหมี่หมูเด้งครับ
ไข่ก็หมดครับ ผักก็หมด
เลยได้เป็นแบบนี้