เป็นร้านหนึ่งที่ไปทานอยู่ตรง Urban Square ใกล้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ที่เป็นร้านอาหารที่มีอาหารสไตล์ไทยฟิวชั่น มีเมนูแปลกๆหลายอย่าง ร้านตกแต่งได้น่ารักน่านั่งมาก เหมือนกับนั่งทานข้าวอยู่ในบ้าน เมนูที่สั่งก้อ ปลากะพงทอดสมุนไพรนี่แหละอาหารที่นี่ทุกจานจัดได้สวยงามน่ากิน ส่วนรสชาติก้อเลิศราวกับภัตตาคารในโรงแรมเลยล่ะครับ ที่ร้านมีดนตรีเบาๆเคล้าคลอระหว่างรับประทานอาหารด้วย ส่วนเรื่องราคาเปาๆไม่กระเป๋าฉีกแน่นอนครับ ใครที่ผ่านไปผ่านมาย่านนั้นอย่าลืมแวะทานร้านนี่นะครับรับรองไม่ผิดหวัง
รับรองไม่ผิดหวัง
  • ปลากะพงทอดสมุนไพร