เหลี่ยมนมสด ตั้งอยู่บน ถ.ตะนาว หรือ ถ.ที่ขนานกับ ถ.ดินสอเสาชิงช้า น่ะเองแถวนี้ร้านนมเยอะมากนะ แต่วันนี้ขอลองร้านนี้หน่อยร้านนี้เพื่อนเคยชวนไปกินอยู่ เราว่าก็อร่อยดีนะ ทำสะอาดดี ไม่หวงของดีอะให้ นม เนย เยอะมาก สั่งนมเยอะๆก็ได้เยอะ ตามใจลูกค้าบริการดี แล้วก็มีนมเย็นเข้มข้นหอมหวาน ไว้ทานพร้อมกับขนมปังกรอบๆ หอมอร่อย มีทั้งน่าเนยนม เนยสังขยา ขนมปังแผ่นใหญ่ด้วย ราคาไม่แพง มันเลิศตรงนี้แหละ อิอิ
2013-08-08
฿100 (Tea)
  • ขนมปังสังขยา