เหล่ากุ้ย บะหมี่อัศวิน ร้านนี้ชื่อเมนูแปลกหูสะดุดตาจริงๆน่ากินไปซะหมด แต่ที่ขึ้นชื่อที่สุดคงเป็นคงเป็นเตี๋ยวยำไข่ รสชาติอร่อยอย่าบอกใครเลยทีเดียว แถมยังมีออฟชั่นอย่างอื่นเสริมอีกมากมายแต่ที่มักจะสั่งมาคือออส่วนหอยนางรม ร้านนี้อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล หน้ามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) หัวหมาก เป็นร้านริมถนน รถจอดง่ายด้วยครับ ราคาก็ไม่แพงด้วยครับ อยู่ที่ 35-60 บาทครับรสชาดของก๋วยเตี๋ยวต้มยำจะรสถึงเครื่องต้มยำจริงๆเลยครับ ไม่ต้องปรุงก็อร่อยเหาะแล้วครับส่วนพวก ออส่วน ก็อร่อยเช่นกัน เสิร์ฟจากกะทะร้อนๆ หอยนางรมตัวโตๆเลยครับ อีกอย่างคือหมูสะเต๊ะก็อร่อยมากครับ ถ้ายังมีพื้นที่ในท้องพอรับได้ ควรสั่งมาด้วยครับ
฿35 (Other)
  • เตี๋ยวยำไข่