ร้าน McCafe อยู่ในร้าน McDonalds สาขาพหลโยธินเพลส ชั้น 1 ค่ะ เป็นกาแฟสด เข้มข้น กลมกล่อม แต่ราคาแอบแพงนิดนึง มีที่นั่งในร้านด้วยแต่วันนี้ซื้อขึ้นมากินที่ออฟฟิศ หน้าร้าน McCafe อยู่ในร้าน McDonalds ขนมเค้กในตู้หน้าร้าน รสชาติอร่อย ใหม่ สด กาแฟเข้มข้น ปั่นละเอียด หวานกำลังดีกาแฟร้อน เข้มข้น กลมกล่อม หอมกาแฟ

ขนมเค้ก
Chocolate Cream Frappé