ร้านนี้มีเมนูน่าทานหลายอย่าง แต่พอไปทีไร ก็สั่ง ส้มตำดอกคูณ แกงหอยขม ผัดเผ็ดซี่โครงอ่อน เป็นประจำ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยๆมากๆเลยค่ะร้านนี้มีทั้งอาหารไทย อีสาน รสชาติถูกปาก หากนั้งนอกร้านก็ได้สัมผัสกับการได้ยินเสียงรถไฟที่แล่นผ่านเคยไปอยู่ครั้งนึง ทอนเงินผิด (กรุณาตรวจสอบค่าเสียหาย ก่อนออกจากร้านด้วยนะคะ )

• ส้มตำดอกคูณ
  • แกงหอยขม