2013-07-30
ซิสเลอร์ช่วงนี้ราคาอาหารแพงจังเลย ตั้งแต่ปรับเมนูใหม่ ปรับราคาใหม่และปริมาณเหมือนจะน้อยลงกว่าเดิมด้วย แต่มาคราวนี้ค่อยยังชั่ว ได้ปริมาณมากขึ้นกว่าคราวก่อนหน่อยสั่งเมนูประจำค่ะ แซลมอนเทอริยากิ เสิร์ฟมาเป็นกระทะร้อนเลย พร้อมผักย่าง แล้วก็จะมีผักที่มากับแซลมอนเช่นบร็อคโคลี่ แครอท ถั่วลันเตา ข้าวโพด กินเข้ากันดีซอสเทอริยากิจะออกรสหวานๆ อร่อยค่ะ เข้ากับเนื้อแซลมอนมากๆ จานนี้จานโปรดที่สุดเลยละราคาตอนนี้ 479 บาท แต่ขมชมอยู่อย่างว่าเนื้อแซลมอนที่นี่ดี สด ฉ่ำ นุ่มนวล ย่างได้ดีมากๆถ้าชิ้นใหญ่กว่านี้อีกสักนิด จะเยี่ยมมากเลยค่ะซุปเห็ดของโปรด อร่อยเหมือนเดิม (แต่เห็ดน้อยลงมั้ยเนี่ย)สลัดบาร์ อร่อยมาตรฐาน สั่งกุ้งทอดคลุกงากลับบ้านเหมือนเดิม ร
อร่อยค่ะ
แต่พนักงานสาขานี้บริการดีมากๆค่า