2013-08-25
อาหารว่างมื้อดึกของชาวเพชรบุรีก็คือ โรตี แล้วร้านโรตีเด็ดๆที่อยากจะแนะนำคือ แตออ ร้านนี้อยู่หน้าซอย 7 ร้านแตออเป็นร้านอยู่ริมถนน มีที่นั่งตั้งอยู่เรียงรายมากมาย เป็นโต๊ะเก้าอี้แสตนเลสวันนี้เราสั่ง โรตีใส่ไข่ กับ ชาเย็น พอโรตีมาเสิร์ฟเราก้ลงมือชิมทันที วันนี้โรตีมีกลิ่นมะตะบะด้วย สงสัยจะเอาลงไปทอดบนกระทะเดียวกัน เสียรสชาตินะ มันปนกันมั่วไปหมด มาว่ากันที่ ชาเย็น ปกติชาเย็นร้านนี้จะหวานมาก เราเลนสั่งว่าเอาไม่หวาน คราวนี้ รสชาติโอเคเลยนะ กินกับโรตีมันเข้ากันดีจริงๆ