ขับรถมาแถวพระราม 5 โดยมีเพื่อนตัวดีหิวจัด อยากกินอะไรที่เยอะๆ คุ้มๆ เลยพาเราแวะมากินหมูกะทะที่นี่ แม่น้ำหมูกะทะ เข้าไปในร้านคนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว มีอาหารเยอะ หลากหลายชนิดให้ตัก เพลิดเพลินกับการตักแต่ระวังกินไม่หมด เพราะจะถูกปรับนะจ๊ะเพื่อนกินเราปิ้ง เรื่อยๆ จนแทบจะไม่หมด เพื่อนคงชอบ แต่เราไม่ประทับใจส่วนตัวเราว่า ของไม่ค่อยสด เยอะในปริมาณ แต่ดูไม่ค่อยสะอาด รสชาติก็เหมือนๆ หมูกะทะทั่วๆ ไปนะเราว่า