2013-01-20
ลักษณะร้านเป็นร้านขายข้าวแต๋นน้ำแตงโม ข้าวแต๋นธัญพืชต่างๆบรรยากาศร้านออกไทยๆ ป้ายร้านไทยๆ ทำสดๆ ใหม่ๆ แพ็คใส่ถุงกันให้เห็นๆเลยค่ะดูแล้วสะอาด หน้าตาหน้าทานมากๆ แพ็คเกตก็สวยงามการบริการของพนักงานแม่ค้า บริการดีมาก พูดจาก็ดีค่ะ ต้อนรับลูกค้าเป็นกันเองร้านนี้น่าจะเคยลงหนังสือด้วยนะค่ะ การันตีความดีความอร่อยค่ะเมนูที่ซื้อวันนี้ ข้าวแต๋นธัญพืชแบบรวมๆ 30 บาทหากซื้อแบบธรรมดา หน้าเดียว 25 บาทมีแพคจะมี6ชิ้นค่ะรสชาติข้าวแต๋นธัญพืชเคี้ยวมัน ทานอร่อย ดีต่อสุขภาพมีทั้งถั่ว เมล็ดทานตะวัน เม็ดก๋วยจี๊ รสไม่หวานเกินไปหวานแบบธรรมชาติๆ ข้าวก็ไม่ทอดจนแข็งเกินไปไม่นิ่มเกินไป กำลังพอดีทาน ทอดมาใหม่ๆสดๆ อร่อยซื้อเป็นของฝากก็ดี อร่อย ไม่แพงค่ะ
มีแพคจะมี6ชิ้นค่ะ