แวะมาสั่งแมคโดนัลกลับบ้านให้เด็กๆ ที่ M Park บนถนนพระราม 2 ที่สาขานี้เปิดตลอด 24 ชั่วโมงเลยอีกทั้งยังมี บริการ Drive thru อร่อยได้โดยไม่ต้องลงจากรถ สั่งได้ง่ายๆ สบายเลยทีเดียว เราสั่งชุดแฟมิลี่เซ็ท ประกอบด้วยไก่ทอด 5 ชิ้นซามูไรเบอร์เกอร์หมู 1 ชิ้นชีสเบอร์เกอร์ 1 ชิ้นแมคนักเก็ต 6 ชิ้นชิคสติ๊ก 3 ชิ้นพายสับปะรด 1 ชิ้นเฟรนช์ฟรายส์ใหญ่ 1 กล่องโค้ก 1.25 ลิตร
แฟมิลี่เซ็ท ประกอบด้วย
พายสับปะรด 1 ชิ้น
เฟรนช์ฟรายส์ใหญ่ 1 กล่อง
โค้ก 1.25 ลิตร
2013-11-25
฿499 (Tea)
  • ไก่ทอด
  • เบอร์เกอร์ซามูไรหมู