2012-10-03
S&P สาขาโรงพยาบาลกรุงธน ถ.ตากสิน มีส่วนขายขนมปัง คุ้กกี้ พร้อมที่นั่งทานอาหารภายในร้าน มาคราวนี้มาทานมื้อเย็น อยากทานอาหารรสจัดหน่อย แอร์เย็นๆ เลยจัดไปสปาเก็ตตี้คาโบนารา เบคอน จานนี้รสชาติจืดชืด ไม่คุ้ม ไม่อร่อยเลยไก่ย่างโอชา น้ำจิ้มอร่อย รสจัด ไก่ย่างห้อม..หอม ชอบมากจานนี้ มาทีไรก็สั่งต้มยำทะเลน้ำใส แอบเซร็งนิดนึงค่ะ เพราะภาพในเมนูมีหอยตัวเบ้อเร้อ คราวที่แล้วมากินก็ติดใจเพราะหอยใหญ่นะ มาคราวนี้เจอแต่ลูกชิ้นกะสีจืดๆ ท้วงพนักงาน เค้าว่าหอยหมด T_T เซ็งมาก สั่งเมนูนี้เพราะอยากกินหอยนะ... เพราะมาทานตอนเย็น พอคนในร้านเยอะหน่อย เราว่าบริการก็ drop ลงนะ แถมสั่งอาหารบางอย่างก็หมด แอบไม่ปลื้ม..