2011-09-19
อยู่ใกล้ๆไม่ไกลเอง ผ่านทุกวัน แต่ก็นานๆทานที อยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ10 อยู่ตรงหัวมุมเลย เยื้องๆกับ 7-11 สังเกตง่ายชื่อร้านที่มีพยางค์เดียว ทำให้จำง่าย ห้องอาหารแพรว มีให้เลือกรับประทานสองบรรยากาศ ทั้งภายในห้องอาหารที่แอร์และภายนอกร้าน เป็นร้านขนาดกลาง มีที่จอดรถ ทำให้สะดวกเมื่อมารับประทานภายในร้านก็เป็นร้านปกติทั่วไปมีภาพอาหารพร้อมชื่อเมนูบอก ร้านนี้มีอาหารหลากหลายมากทั้งจานเดียว หรือสั่งแบบชุดใหญ่ทานทั้งครอบครัว แต่คราวนี้มาทานสองคนเลย สั่งอาหารจานเดียวครับ จานแรก ข้าวผัดปู ดูๆไปก็เหมือนทั่วๆไป รสชาติก็ปกติ ไม่แปลกไปจากที่อื่น แต่ที่สำคัญ ปู หาไม่เจอ น้อยมาก!!! มีแต่ข้าวกับไข่ จานนี้ราคา 50 บาท ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทีย
ส่วนเมนูอื่นๆของร้านนี้ ที่เคยทานอยู่เช่น ออส่วน เป็ดพะโล้ ฯลฯ แต่ไว้คราวหลังจะนำมารีวิวให้ได้ชมเพิ่มนะครับ
ภาพรวม
บรรยากาศ ก็เป็นห้องอาหารทั่วไป สะอาดดี ทำให้ดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น
การบริการ ค่อนข้างคนเยอะในตอนกลางวัน ยิ่งเสาร์-อาทิตย์ การบริการจะยิ่งช้ามาก ทำให้ต้องรอนาน วันปกติก็ได้อาหารปกติ พนักงานก็แต่งตัวเป็นระเบียบดี
ราคา ร้านนี้ราคาอาหารค่อนข้างสูงในย่านนี้ แต่ก็ถือว่าเอามาแบ่งปนกัน ใครผ่านมาย่านหลังสี่ แจ้งวัฒนะ 10 หากเห็นก็ลองแวะมาทานได้นะครับ มีเมนูให้เลือกหลากหลายดี แต่ต้องทำใจเรื่องราคานิดถึง ถ้าหากไม่สมเหตุสมผลกับรสชาติอาหารในบางอย่าง