2013-08-25
ร้านที่ทำเครื่องแกงได้อร่อยมากค่ะ และที่สำคัญใครที่ชอบทานแกงฮังเลที่หาทานได้ยากมาก จากแต่ก่อนร้านคนมุสลิมก็จะมีทำขายกัน เดี๋ยวนี้หาไม่ค่อยได้แล้ว เครื่องแกงข้นรสชาติหอม อร่อยคล้ายกับมัสมั่นเพียงแต่รู้สึกเครื่องแกงจะเยอะกว่า ส่วนเนื้อเปื่อยมากค่ะ อีกจานเป็นหมูสะเต๊ะ หมักได้รสผงกระหรี่เข้าถึงเนื้อในหมูเลยค่ะ เสียบไม้พอคำ น้ำจิ้มหอมถั่ว และข้นมากๆ ตักทานเปล่ากันเลย ^^'' สองจานนี้ห้ามพลาดค่ะ เมนูแนะนำเลย
เมนูแนะนำเลย