2013-03-27
มาเดินไปเดินมาอยู่พารากอนตั้งนาน เลือกไม่ถูกจะทานอะไรดี มีแต่ร้านน่าทานเต็มไปหมดแต่สุดท้ายมาเลือกที่ร้าน แสนแซ่บ ค่ะร้านอาหารอีสานหน้าตาดีวันนี้เลยสั่งไก่กรอบราดซอสมะนาวรู้สึกว่าไก่ไม่กรอบเท่าไหร่ ออกจะเหนียวๆคงเพราะทอดไว้นานแล้ว เลยไม่ร้อนค่ะแต่รสชาติก็อร่อยใช้ได้นะ ถ้าไม่นับว่ามันเหนียวร้อนๆ คงจะอร่อยกว่านี้ค่ะต้มแซ่มซี่โครงหมูชามนี้ อร่อยมากเค้ามีไฟอยู่ใต้หม้อคอยอุ่นๆ ให้มันร้อนๆ ด้วยอ่ะรสชาติไม่เผ็ดมาก แซ่บกำลังดีค่ะตัวซี่โครงหมูก็ต้มเปื่อยๆ อร่อยดี ซดร้อนๆ แซ่บมากค่ะสรุปบรรยากาศ : ร้านสว่างมาก ตกแต่งแบบอีสานโมเดิร์นแบบน่ารักๆ เก๋ๆ ค่ะ ข้าวของเครื่องใช้ก็ดูไทยๆ แบบใหม่ๆ หน่อย ราคา/ความคุ้มค่า : ตามปกติอาหารในห้างทั่วไป ไม่
ร้านอาหารอีสานหน้าตาดี
วันนี้เลยสั่ง
ไก่กรอบราดซอสมะนาว รู้สึกว่าไก่ไม่กรอบเท่าไหร่ ออกจะเหนียวๆ
ร้อนๆ คงจะอร่อยกว่านี้ค่ะ
ต้มแซ่มซี่โครงหมู ชามนี้ อร่อยมาก
ซดร้อนๆ แซ่บมากค่ะ
สรุป
ราคา/ความคุ้มค่า : ตามปกติอาหารในห้างทั่วไป ไม่แพงมาก แต่ก็ไม่ถูกนะ
แต่ก็โอเคค่ะ คุ้มค่าดีอยู่ เพราะอร่อย
รสชาติ : แซ่บได้ใจดีค่ะ อร่อยใช้ได้เลย เมนูน่าทานเยอะมาก
บริการ : โอเคค่ะ ใส่ใจดูแลดี คงเพราะตอนไปลูกค้าไม่เยอะมาก
พนง.เลยมีเวลาดูแลดีค่ะ