2013-03-20
สวัสดีค่ะ วันนี้มาเสนอร้านอาหารอีสาน แสนแซ่บ เป็นร้านของดาราสาวนุ่น วรนุชด้วยค่ะสาขาที่ไปทาน Terminal 21 ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งร้านทันสมัย สีสันสบายตา แนวอีสานโมเดิร์นไม่ใช่มีแค่คนไทยนะคะ ขอบอกชาวต่างชาติก็มาแซ่บกันเยอะแยะนะจีะไก่ทอดสมุนไพรจานนี้เราว่ารสชาติออกหวานไปนะคะ กินแรกๆก็อร่อยดี กินไปซักพักเริ่มเลี่ยนค่ะยำรสชาติดี เอาเข้าไปคำแรก น้ำลายสอเลยต้องรีบตามอีกคำ อิอิ จัดจ้านดี แมงกระพรุนกรุบกรับ กุ้งสดดีค่ะ ลาบมาม่า รสชาติกลมกล่อม ไม่จัดจ้านจนเกินไป หอมข้าวคั่วสดใหม่ส้มตำข้าวโพด ยกนิ้วให้เลยเมนูนี้ทีแรกไม่ได้กะจะสั่ง แต่3จานแรกหมด ยังรู้สึกโหยอยู่นิดๆ เลยเปิดเมนูหาตำๆมากระแทกปากอีกซักจานเอ้ยยยย อร่อยอ่ะ แบบ
ไก่ทอดสมุนไพร
จานนี้เราว่ารสชาติออกหวานไปนะคะ กินแรกๆก็อร่อยดี กินไปซักพักเริ่มเลี่ยนค่ะ ยำรสชาติดี เอาเข้าไปคำแรก น้ำลายสอเลยต้องรีบตามอีกคำ อิอิ
จัดจ้านดี แมงกระพรุนกรุบกรับ กุ้งสดดีค่ะ ลาบมาม่า รสชาติกลมกล่อม ไม่จัดจ้านจนเกินไป หอมข้าวคั่วสดใหม่ ส้มตำข้าวโพด ยกนิ้วให้เลยเมนูนี้
เอ้ยยยย อร่อยอ่ะ แบบว่าข้าวโพด กับน้ำส้มตำ มันเข๊าาา เข้ากันจริงๆ คร๊าาาา อาหาร 4 ข้าวเหนียว 1 น้ำเปล่า 2 น้ำแข็ง 2 = ประมาณ 500
ถือว่าค่อนข้างแพงไปนิด เมื่อเทียบกับปริมาณอาหารค่ะ