สวัสดีค่ะ วันนี้มาเสนอร้านอาหารอีสาน แสนแซ่บ เป็นร้านของดาราสาวนุ่น วรนุชด้วยค่ะสาขาที่ไปทาน Terminal 21 ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งร้านทันสมัย สีสันสบายตา แนวอีสานโมเดิร์นไม่ใช่มีแค่คนไทยนะคะ ขอบอกชาวต่างชาติก็มาแซ่บกันเยอะแยะนะจีะไก่ทอดสมุนไพรจานนี้เราว่ารสชาติออกหวานไปนะคะ กินแรกๆก็อร่อยดี กินไปซักพักเริ่มเลี่ยนค่ะยำรสชาติดี เอาเข้าไปคำแรก น้ำลายสอเลยต้องรีบตามอีกคำ อิอิ จัดจ้านดี แมงกระพรุนกรุบกรับ กุ้งสดดีค่ะ ลาบมาม่า รสชาติกลมกล่อม ไม่จัดจ้านจนเกินไป หอมข้าวคั่วสดใหม่ส้มตำข้าวโพด ยกนิ้วให้เลยเมนูนี้ทีแรกไม่ได้กะจะสั่ง แต่3จานแรกหมด ยังรู้สึกโหยอยู่นิดๆ เลยเปิดเมนูหาตำๆมากระแทกปากอีกซักจานเอ้ยยยย อร่อยอ่ะ แบบ
สวัสดีค่ะ

ไก่ทอดสมุนไพร
เอ้ยยยย อร่อยอ่ะ แบบว่าข้าวโพด กับน้ำส้มตำ มันเข๊าาา เข้ากันจริงๆ คร๊าาาา
อาหาร 4 ข้าวเหนียว 1 น้ำเปล่า 2 น้ำแข็ง 2 = ประมาณ 500
ถือว่าค่อนข้างแพงไปนิด เมื่อเทียบกับปริมาณอาหารค่ะ
2013-02-22