2013-08-18 211 views
ร้านนี้ทำเราติดใจเหมือนกันนะ ส้มตำหนองคาย เผ็ดๆ กลิ่นปลาร้าโชยนิดๆ กินกับเม็ดกระถินกลิ่นฟุ้งขึ้นจมูก สองอย่างมาเจอกัน อย่าเข้าโรงหนังเชียว คนข้างๆ มีไล่ตะเพิดแน่ แต่ความอร่อยนี้ยกให้เลยค่ะ กินกับข้าวเหนียวแกล้มด้วยหมูยอหนัง กุบกับๆ อร่อยอย่าบอกใครเชียว ปากหม้อญวนก็ชวนอร่อยอีกตามเคย แป้งนิ่มๆ บางๆ บวกกับไส้ที่แสนจะกลมกล่อม แก้เผ็ดจากส้มตำได้ดีจริงๆ เลยค่ะ แหนมเนืองก็กินเพลิน ให้ผักเยอะดีค่ะ
2013-08-17
฿300 (Tea)
  • แหนมเนือง