2012-12-30
เพื่อนๆคงจะเคยทานพวกซีฟู้ด ตามริมทะเลกันมาบ้าง คราวนี้เรามารีวิวร้านอาหาร ซีฟู๊ดในห้างกันบ้างค่ะเท่าที่ทราบมา แหลมเจริญซีฟู้ด มีหลายสาขามากๆ ในห้างทั้ง CTW พารากอน เเละ เซนทรัลลาดพร้าวไปกัน 2 คนเลยสั่งไปเยอะค่ะ เริ่มต้นด้วย ต้มยำรวมมิตร อันนี้ถ่ายรูปตอนที่ทานไปเเล้วค่ะ ก็จะมีกุ้ง ปลา เห็ด หมู มีทุกอย่าง ฮ่าๆ โดนรวมเเล้วชอบค่ะ รสชาดเข้มข้นดีค่ะ ปลื้มกันเลยทีเดียวอันนี้ก็เป็น ไฮไล ของที่นี่ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าน้ำจิ้มมันยังไม่ใช่เท่าไหร่อ่ะ เเต่ลูกชิ้นอร่อยๆ ค่ะ เเย่งลูกชิ้นกัน กุ้ง ตัวใหญ่ดีค่ะ เต็มปากเต็มคำจานสุดท้ายค่ะเป็น ยอดฟักแม้วไฟแดง อร่อยค่ะ ผักรู้สึกว่าสดมากๆ กรอบๆ ทานกับข้าวสวย อร่อยมากกกโดนรวมเเล้วรสชาดดีค่ะ ไม่ต้องไปทานไกล
โดนรวมเเล้วรสชาดดีค่ะ ไม่ต้องไปทานไกลๆถึงริมทะเล ก็ทานอาหารทะเลเเบบฟินๆได้ค่ะ ^^